ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Nhân dịp Tết Trung thu 2017, chiều ngày 3/10, thầy và trò trường TH La Văn Cầu đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”, mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi.

Trong những năm qua, các hoạt động chăm sóc, giáo dục các cháu thiếu niên nhi đồng luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh. Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, được hiểu hơn về 1 ngày lễ cổ truyền của dân tộc, nhà trường đã chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” với những nội dung hấp dẫn và ý nghĩa.

Thầy Trần Hữu Minh – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc “Đêm hội trăng rằm”

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức ấn tượng với nhiều nội dung đặc sắc như: những tiết mục múa, hát, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu, phá cỗ, múa lân… đã làm cho không khí đêm trung thu thêm tưng bừng, ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của “Đêm hội trăng rằm”:

Đội văn nghệ nhí đã chuẩn bị sẵn sàng

Chúng mình múa sạp vui lắm nhé!

Phần thưởng tự tạo sắp được trao cho các bạn trả lời đúng câu hỏi nè…

Không chỉ học sinh chúng mình mà còn có cả phụ huynh cũng háo hức chờ phá cỗ đấy!

Có hẳn 2 đoàn Lân thế này đã tới phục vụ đêm hội luôn

-Trịnh Thương-