Đêm hội trăng rằm 2018

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏa khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng tháng 8 thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của Thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

“Thu thu trăng sáng như gương,

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng.

Sau đây Bác viết mấy dòng,

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.”

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác, đêm Trung thu năm nay được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay, Ban đại diện cha mẹ học sinh phối kết hợp với Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn thanh niên Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông OCB tổ chức Tết Trung thu cho các em Thiếu niên Nhi đồng trường Tiểu học La Văn Cầu với biết bao điều lý thú và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của Đêm hội: