ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2023-2024

Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2023, Liên đội trường TH La Văn Cầu long trọng tổ chức Đại hội Liên đôi Nhiệm kỳ Năm học 2032-2024. Tham dự có 48  bạn là nhi đồng và đội viên đại diên cho 19 lớp; anh Đặng Anh Vũ Phó bí thư đoàn xã Ea Sar, cùng quý thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường và các tổ khối trưởng cùng tham dự. Đại hội đã diễn ra đúng quỵ định của Hội đồng đội huyện và tiến hành đánh giá kết quả Phong trào đội năm học 2022-2023, kết quả Liên đội đạt thành tích xuất sắc, được Hội đồng đội huyện tặng hai giấy khen, cô Tổng phụ trách Mã Thị Lý cũng được Hội đồng đội huyện tặng giấy khen. Đại hội đã triển khai công tác đội và Phong thiếu nhi năm học 2023-202. Liên đội đã bầu được ban chỉ huy Liên đội gồm 9 bạn sau,Hoàng Long Bảo Thi, Trần Ngọc Huyền, Đỗ Quốc Toản, Mai Nông Hồng Anh, Nguyễn Bá Nghĩa, Vũ Anh Kiệt, Hoàng Quốc Đạt, Trần Hồ Quỳnh Lưu và Lục Thị Ngọc Diệp..
Một số hình anh trong Đại hội: