Chi bộ trường Tiểu học La Văn Cầu làm lễ kết nạp Đảng viên mới

Qua quá trình rèn luyện phấn đấu của bản thân, cùng với sự quan tâm kèm cặp, giúp đỡ của tập thể đảng viên trong chi bộ và cấp ủy cấp trên. Hôm nay, ngày 01 tháng 09 năm 2017, tại Văn phòng trường Tiểu học La Văn Cầu, chi bộ trường Tiểu học La Văn Cầu đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Vũ Minh Phương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí đã thề nguyện:

• Suốt đời phấn đấu cho mục đích, lý tưởng của Đảng, đặt lợi ích của Tổ quốc, của giai cấp công nhân và nhân dân lao động lên trên lợi ích cá nhân; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các Nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước; có lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có đạo đức, lối sống lành mạnh; gắn bó mật thiết với nhân dân; phục tùng tổ chức, kỷ luật Đảng, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng.
  • Thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên.