BUỔI GẶP MẶT DÂU – RỂ NHÂN DỊP NGÀY 08/03 VÀ CHIA TAY CÔ NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG NGHỈ HƯU

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, cũng là dịp để các Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trong nhà trường có điều kiện gặp mặt, giao lưu với các phu quân, phu quân của các đồng nghiệp qua các năm công tác.

Nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học La Văn Cầu đã tổ chức buổi gặp mặt dâu, rể của nhà trường và buổi liên hoan thân mật đã diễn ra trong một bầu không khí thật vui vẻ và đầm ấm với sự tham gia đông đủ của Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên cùng các phu nhân, phu quân.

Thầy Trần Hữu Minh, Hiệu trưởng đã lên phát biểu trước khi buổi liên hoan diễn ra

Với sự tham gia của đông đủ các thành viên

Sau nhiều năm công tác và cống hiến cho ngành Giáo dục, cô Nguyễn Thị Thu Hương đã được nhận quyết định nghỉ hưu

Đại diện Nhà trường, Công đoàn lên tặng cô những món quà nhỏ và những bông hoa tươi thắm. Chúc cô luôn vui vẻ và khỏe mạnh.

Cô Hương cũng đã có đôi lời phát biểu sau phút xúc động trước những tình cảm của đồng nghiệp.

Anh Văn Đình Thìn – đại diện cho những đấng mày râu có trong buổi gặp mặt tặng quà cho Nữ giới của Trường