TẬP HUẤN DẠY HỌC THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC VÀ DẠY HỌC BUỔI 2 CHUẨN BỊ CHO CHƯƠNG TRÌNH MỚI

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc dạy và học theo Chương trình giáo dục Phổ thông mới, ngày 12 tháng 08 năm 2019, trường TH La Văn Cầu đã tập huấn ” Dạy học theo hướng phát triển năng lực và dạy học buổi 2 chuẩn bị cho chương trình Giáo dục phổ thông mới” do Thầy Trần Hữu Minh, Hiệu trưởng nhà trường làm báo cáo viên.

Đến dự buổi tập huấn có tất cả các thầy cô là cán bộ, giáo viên trong nhà trường đều có mặt đầy đủ. Trong không khí sôi nổi, hào hứng và nghiêm túc thảo luận, tìm ra những điểm khác biệt giữa chương trình giáo dục phổ thông mới và chương trình giáo dục hiện hành. Trọng tâm tập huấn chủ yếu bàn về 2 vấn đề chính: dạy học theo hướng phát triển năng lực và vấn đề dạy học buổi 2.

Đa số các giáo viên trong nhà trường đã nắm bắt được một số nội dung cơ bản cốt lõi của chương trình mới và cách tổ chức, phương pháp, nội dung  dạy học buổi 2.

Hy vọng buổi tập huấn này sẽ tăng cường năng lực cho các thầy, các cô trong nhà trường, để chuẩn bị bồi dưỡng đội ngũ, đáp ứng cho chương trình GDPT mới triển khai vào năm học tới: năm học 2020- 2021.