LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 VÀ KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN ROOM TO READ

Ngày 05 tháng 9 năm 2021, Trường TH La Văn Cầu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và Khánh thành Thư viện Room To Read bằng hình thức trực tuyến. Tham dự buổi lễ có ông Văn Đình Thìn Phó chủ tịch UBND xã Ea Sar, ông Mai Đình Hiệu Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo là Lãnh đạo trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và 05 tổ trưởng tổ chuyên môn tham dự trực tiếp. Tại các điểm cầu các em học sinh, phụ huynh và các giáo viên còn lại với tổng số  283 điểm cầu tham gia trên tổng số 610 học sinh. Buổi lễ diễn ra trang trọng đúng nghi lễ. Trong bài diễn văn khai giảng thầy Nguyễn Đình Quân hiệu trưởng nhà trường điểm lại những thành tích nỗi bật của năm học 2020- 2021 đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng trong năm học mới. Năm học mới thầy và trò phải thực hiện tốt việc phòng chống dịch Co Vid 19 đồng thời phải dạy học đạt kết quả cao bằng hình thức học trực tuyến. Thầy nhấn mạnh và khuyến khích học sinh phương pháp tự học, đây là phương pháp tốt nhất giúp học sinh vượt qua năm học một cách xuất sắc. Lễ Khai Giảng năm học 2021-2022 và Khánh thành Thư viện Room To Read thành công tốt đẹp. Nhà trường xin chân thành cảm ơn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Ea Sar; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Công ty Bảo Minh Đăk Lăk; Công ty TNHH Tin học Thiên Thời; Cơ sở vật liệu xây dựng Cơ Huê đã đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Năm học 2021-2022 thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Ông Văn Đình Thìn Phó chủ tịch UBND xã Ea Sar đọc thư Chủ tịch nước.

Ông Văn Đình Thìn Phó chủ tịch UBND xã Ea Sar thầy Nguyễn Đình Quân HT nhà trường và ông Mai Đình Hiệu Trưởng ban đại diện cắt băng khánh thành Thư viện Room To Read.

Ông Văn Đình Thìn Phó chủ tịch UBND xã Ea Sar  và ông Mai Đình Hiệu Trưởng ban đại diện trao tiền ủng hộ xây thư viện.