ĐẠI HỘI CHI BỘ KHÓA X NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2022, Chi bộ Trường Tiểu học La Văn Cầu long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Khóa X Nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tấn Lượng Phó bí thư Đảng ủy -Chủ tịch UBND xã Ea Sar, hai đại biểu thuộc Chi bộ trường Mầm non Hoa Cúc và Chi bộ trường Mầm Non Thanh Bình thuộc xã Ea Sar cùng 21/24 đảng viên trong Chi bộ cùng tham dự. Đại hội tổ chức đúng quy định và hoàn thành xuất sắc các nội dung đề ra. Các đại biểu tham gia phát biểu xây dựng nghị quyết rất sôi nổi, phát triển, dân chủ trên tinh thần đổi mới. Đồng chí Nguyễn Tấn Lượng PBT phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí biểu dương những thành tích nhiệm kỳ qua và yêu cầu Chi bộ chỉnh sửa khắc phục tồn tại trong nhiệm kỳ mới. Đại hội tiến hành bầu chi ủy mới, kết quả đồng chí Nguyễn Đình Quân giữ chức vụ bí thư, đồng chí Hoàng Thị Bích Thiệp giữ chức vụ phó bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Giang Linh, đồng chí Phạm Thị Lan và đồng chí Đỗ Thị Thanh chi ủy viên khóa X nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Đình Quân Bí thư đọc diễn văn khai mạc.

Đồng chí Nguyễn Tấn Lượng Phó bí thư Đảng ủy -Chủ tịch UBND xã Ea Sar phát biểu.