SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 4 NĂM 2024 CÁC EM ĐƯỢC GIAO LƯU NÓI CHUYỆN CÙNG THẦY ABDULLAH NEZAR EBRAHIM SAEED GIAOS

Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2024, Trường Tiểu học La Văn Cầu tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh “THE EXCHANGE PROGRAMME WITH FOREIGN TEACHER”
Tham gia buổi sinh hoạt có thầy Phùng Văn Chang Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar, thầy Phạm Đức Tân chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar. ông Văn Đình Thìn Chủ tịch UBND xã Ea Sar, thầy cô bân giám hiệu và giáo viên tiêng Anh trường THCS Cao Bá Quát và trường TH Trần Cao Vân, ông Mai Đình Hiệu trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, tổ khối trưởng và 65 em học sinh trong câu lạc bộ tiếng Anh của trường. Buổi sinh hoạt thật ý nghĩa và bổ ích.
Một só hoạt đọng được ghi lại: