NGÀY HỘI VỆ SINH

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2020, trong tiết chào cờ đầu tuần, Trạm y tế xã Ea Sar phối hợp với Trường TH La Văn Cầu tổ chức “Ngày hội vệ sinh hưởng ứng ngày Thế giới rửa tay với xà phòng 15/10 và ngày vệ sinh thế giới 19/11”. Tham dự có ông Hoàng Đình Hưng Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Ea Sar, ông Văn Đình Thìn Phó chủ tịch UBND xã Ea Sar, các ban ngành đoàn thể xã Ea Sar; đại diện ban giám hiệu của 5 trường trên địa bàn xã; bí thư và thôn trưởng các thôn buôn trong toàn xã; đại diện một số người dân trong xã cùng 567 học sinh toàn trường cùng tham dự. Ông Văn Đình Thìn Phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc nhấn mạnh việc rửa tay bằng xà phòng là cách vệ sinh tốt nhất để làm giảm nguy cơ lây bệnh đồng thời bà con nhân dân phải xây nhà tiêu hợp vệ sinh để đảm bảo vệ sinh môi trường tăng cường phòng tránh bệnh tốt nhất để nâng cao sức khỏe. Đội ngũ nhân viên y tế xã đã hướng dẫn các em học sinh rửa tay theo 6 bước, các em đã thực hiện tốt đồng thời các đội ngũ nhân viên y tế phối hợp với y tế các trường học tuyên truyền sâu rộng tới các em phải rửa tay bằng xà phòng hằng ngày để bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Trạm y tế đã tặng quà cho tất các các đại biểu tham dự, mỗi người một túi quà với sản phẩm là xà phòng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU: