MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG TRONG NGÀY KHAI XUÂN TÂN SỬU 2021

Sáng ngày 17 tháng 02 năm 2021 (nhằm ngày 06 tháng 01 năm Tân Sửu 2021), toàn trường bắt đầu đi học lại sau kỳ nghỉ tết. Ngay ngày đầu khai xuân, cán bộ giáo viên và nhân viên có mặt đông đủ 100%. Học sinh đi học 547 em trên tổng số 567 em. Nghỉ tết cổ truyền đặc biệt vì vừa đón tết vừa chống dịch Co vid 19 theo chỉ đạo của ngành. Sau đợt nghỉ tết học sinh và giáo viên trở lại trường trong khí thế tưng bừng chào năm mới và đều hoàn thành tốt hai nhiệm vụ kép trong kỳ nghỉ. Trong buổi gặp mặt đầu xuân, nhà trường và công đoàn đã tổ chức hái lộc đầu xuân và may mắn nhất đầu năm đã thuộc về cô giáo Lê Thị Thùy Trang. Thầy hiệu trưởng Nguyễn Đình Quân phát biểu chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường, một năm mới tràn đầy sức khỏe, đoàn kết, xây dựng trường TH La Văn Cầu ngày càng phát triển hơn, đồng thời thầy cũng nhấn mạnh trong quá trình dạy và học cô và trò phòng chống dịch Co vid 19 phải thực hiện đúng quy định 5K (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập và khai báo y tế).

Một số hình ảnh trong buổi đầu tiên đi học: