LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LA VĂN CẦU TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 13 tháng 6 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học La Văn Cầu tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020. Đây là dịp để các cháu thiếu niên nhi đồng trong liên đội báo công với Bác với Đảng quang vinh. Tham dự Đại hội có thầy Nguyễn Đình Quân Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Bích Thiệp Phó hiệu trưởng, các cô thầy đại diện BCH công đoàn, BCH chi đoàn, tổ khối trưởng, cô TPT đội Tăng Thị Hồng Thủy và 40 bạn đại biểu đại diện cho 582 bạn học sinh về dự. Phát biểu trong Đại hội thầy Hiệu trưởng tuyên dương những tập thể, cá nhân đã vượt khó học chăm đóng góp nhiều thành tích cao trong học tập, lao động và các phong trào. Thầy mong muốn trong những năm học tiếp theo các em tiếp tục phát huy truyền thống của Liên đội để xây dựng Liên đội Trương TH La Văn Cầu ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: