LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018- 2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Mới hôm nào đến lớp,những bước chân còn bỡ ngỡ, cả những ánh mắt lạ lẫm, đầy lo lắng của những cô cậu học trò. Thời gian thấm thoắt trôi nhanh, vậy là  một mùa hè nữa lại về. Năm học 2018- 2019 đã kết thúc với những thành quả đáng khích lệ  của thầy và trò trường TH La Văn Cầu. Chính vì vậy, sáng ngày 27/ 05/2019, trường TH La Văn Cầu đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018- 2019 trong không khí hân hoan và đầy phấn khởi.

Đến dự lễ tổng kết, về phía đại diện Ủy ban nhân dân xã có bà Võ Thị Thanh Hương- Phó Chủ tịch UBND xã EaSar. Ông Khiếu Đình Dũng, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã EaSar. Ông Đặng Văn Tuyên- Phó chủ tịch mặt trận xã. Về phía Đoàn TN xã EaSar, có ông Nông Trung Kiên, Phó Bí thư đoàn xã . Đại diện cho các bậc phụ huynh trong toàn trường có Ông Bùi Xuân Đoan – Trưởng ban đại diện CMHS cùng các ông bà là Phó ban, Ủy viên Ban đại diện CMHS. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 35 CB- GV- NV và 617 HS trong toàn trường.

Thầy Trần Hữu Minh- Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019, đánh giá lại thành quả lao động của đội ngũ CB,CC,VC miệt mài, nổ lực phấn đấu qua một năm học; Ghi nhận những học sinh xuất sắc trong học tập và tham gia các hoạt động; những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo nhưng vượt khó vươn lên học tập tốt.

 

Năm học vừa qua mặc dù nhà trường gặp không ít khó khăn, thử thách, tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm, chủ động, sáng tạo trường Tiểu học La Văn Cầu đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra.

                                 Ảnh: Cô Thái Thị Cúc đọc quyết định và danh sách khen thưởng.

                   Ảnh: Bà Võ Thị Thanh Hương- Phó chủ tịch UBND xã EaSar phát biểu ý kiến

Trong buổi lễ, nhà trường cũng làm lễ trưởng thành cho 117 HS lớp 5, chia tay mái trường TH La Văn Cầu thân yêu để bước vào trường THCS. Mong rằng những tình cảm thầy trò và hành trang đầu đời trong 5 năm qua luôn giúp các em mạnh khỏe, vui tươi, tiếp tục phát huy truyền thống của trường thi đua học tập tốt, lao động tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

           Ảnh: Em Mai Nông Trà My thay mặt 117 em HS khối 5 đọc phát biểu cảm nghĩ trước khi ra trường.

           Ảnh: Thầy Trần Hữu Minh trao học bổng khuyến học cho em Hồng Hoa- HS lớp 3C