LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020 VÀ NGÀY HỘI ” TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 5/ 9, hòa trong không khí vui tươi, háo hức và hân hoan của hơn 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước, thầy và trò trường Tiểu học La Văn Cầu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019- 2020 và ngày Hội ” Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Đến dự với buổi lễ, có Ông Trần Văn Ly –Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Ea Kar. Về phía đại biểu cho lãnh đạo xã Ea Sar có: Ông: Bùi Văn Hiền – Phó bí thư Đảng ủy; Ông Đặng Văn Tuyên – Phó chủ tịch UBMTTQVN, Phó chủ tịch Hội khuyến học. Đại biểu Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường có ông Bùi Xuân Đoan – Trưởng ban ; Bà Phan Thị Thu Hiền – Phó ban ;Các đơn vị tài trợ có: Đại diện cho Công ty TNHH-XD Phan Gia Phát có Ông Phan Văn Quyền giám đốc; Cùng với 34 Cán bộ, giáo viên, nhân viên và 587 học sinh đều có mặt đủ.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng đầy vui tươi, hứa hẹn một năm học mới với những thắng lợi mới! Chào đón năm học 2019 – 2020. Xin gửi lời kính chúc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, và toàn thể các học sinh thân yêu của trường TH La Văn Cầu những lời chúc tốt đẹp nhất! Kính chúc các thầy cô một năm học mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh chăm ngoan hơn, luôn tự tin và sáng tạo hơn trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong ngày Lễ khai giảng.

 Ảnh: Ông Trần Văn Ly –Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Ea Kar đọc thư của Bác Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư – Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cho các cháu học sinh nhân ngày khai trường.

Ảnh: Thầy Nguyễn Đình Quân- Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.

Ảnh: Đón các em học sinh vào lớp 1

Ảnh: Một số hình ảnh quà của Hội khuyến học huyện EaKar và các nhà tài trợ tặng học sinh nghèo học giỏi

  

Ảnh: Tập thể cán bộ- giáo viên trường TH La Văn Cầu