KHAI MẠC CUỘC THI GIẢI TOÁN QUA MẠNG VIOLYMPIC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2021, trường TH La Văn Cầu tổ chức thi toán qua mạng Violympic cấp trường năm học 2020-2021. Tổng số 48 học sinh tham gia từ khối 1 đến khối 5. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm tài năng môn Toán để bồi dưỡng giúp các em đam mê giải Toán trên Internet theo hướng tự học tự tìm tòi và chuẩn bị tham gia tốt cấp huyện cấp tinh, cấp quốc gia. Đồng thời thông qua cuộc thi này để đánh giá việc dạy học của giáo viên theo hướng mới dạy học phân hóa đối tượng học sinh, từ đó nhà trường có cách đánh giá giáo viên sâu hơn. Kết quả thu được rất cao. Tiêu biểu em Vũ Anh Kiệt đạt 950 điểm, em Hoàng Quốc Đạt 560 điểm em Đàm Như Ngọc 540 điểm…Kết thúc cuộc thi nhà trường trao giải 5 giải nhất; 10 giải nhì và 15 giải ba cho những học sinh đạt điểm cao. Giải gồm giấy khen và tập vở viết.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH :