HỘI THI CHỮ VIẾT ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2020, Trường TH La Văn Cầu tổ chức Hội thi “Chữ viết đẹp cấp trường”. Tổng số học sinh tham gia 47 em được các lớp lựa chọn từ khối 2 đến khối 5. Kết quả 4 em đạt giải nhất gồm: Vũ Thị Thùy Trang, Nguyễn Lan Chi, Trần Thục Quyên và Văn Quỳnh Anh; 8 em đạt giải nhì gồm: Vương Thị Ánh Dương, Nguyễn Bảo My, Bùi Thị Ngân Phụng, Nguyễn Thị Nhật Lệ, Đặng Thị Hồng Hiệp, Nguyễn Thị Quỳnh Nhi, Ngô Tuệ Lâm và Long Thị Quỳnh Nhi; 12 em đạt giải ba và 23 em được công nhận. Thông qua hội thi nhằm đánh giá việc rèn chữ cho học sinh, với khẩu hiệu “Nét chữ nết người”. Chất lượng chữ viết của học sinh so với năm học trước cao hơn, nhiều em chữ viết rất đẹp, mềm mại ưa nhìn. Những học sinh tiêu biểu đạt giải nhà trường sẽ tuyển chọn và bồi dưỡng để các em tham gia thi cấp huyện đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Bốn học sinh đạt giải nhất

BỐN BÀI VIẾT ĐẠT GIẢI NHẤT:

Tám học sinh đạt giải nhì.