TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2023, Trường Tiểu học La Văn Cầu long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2023-2024. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tấn Lượng, huyện ủy viên Trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện Ea Kar, ông Bùi Văn Hiền Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Ea Sar, ông Mai Đình Hiệu Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể 37 Cán bộ – giáo viên – nhân viên và 564 em học sinh cùng tham dự. Buổi lễ diễn ra trang trọng ý nghĩa và hiệu quả. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý vị đại biểu đã về tham dự; đặc biệt cảm ơn chân thành nhất tới Đảng ủy-HĐND- UBND-UBMT Tổ quốc xã Ea Sar; Ngân hàng NN&PTNT Ea Kar, Công ty TNHH Thanh Phương; Công ty Tin Học Thiên Thời; Cửa hàng nội thất Minh Anh; Câu lạc bộ Vovinam, Công ty Bảo hiểm PVI và Quảng cáo Tuấn Toàn đã gửi lẵng hoa đến chúc mừng. Năm học mới kính chúc quý thầy cô và các em học sinh thân yêu Trường Tiểu học La Văn Cầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ: