NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Ngày 26 tháng 3 năm 2021. Chi đoàn trường TH La Văn Cầu kết hợp với Liên đội tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Tham dự ngày hội có thầy Nguyễn Đình Quân Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Bích Thiệp phó hiệu trưởng nhà trường, 32 cán bộ GVNV và 567 em học sinh cùng tham gia. Ngày hội diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và vui vẻ đúng với tinh thần thể thao cao thượng của dân tộc.  Các môn thi diễn ra gồm: bóng đá, bóng bàn, kéo co, nghi thức Đội, bơi, cờ vua, nhảy bao bố, bịt mắt châm nước và điền kinh. Đây là một hoạt động thiết thực bổ ích cho các em học sinh, tạo không khí thi đua sôi nỗi lành mạnh, giúp các em giảm áp lực sau những giờ học mệt nhoài đồng thời thông qua ngày hội này nhà trường tuyển chọn những em có năng khiếu tham gia thi cấp huyện trong kỳ thi học sinh giỏi Thể dục thể thao năm học 2020-2021 và Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2021-2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SÔI ĐỘNG TRONG NGÀY HỘI: