NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ: “TRUYỆN CỔ TÍCH LÀ KÝ ỨC TUỔI HỌC TRÒ”

Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2022, thời gian từ 6 giờ 30 phút đến 7 giờ 30 phút, Trường tiểu học La Văn Cầu tổ chức Ngày hội đọc sách với Chủ đề: “Truyện cổ tích là ký ức tuổi học trò”. Tham dự ngày Hội đọc sách có đầy đủ 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 600 học sinh đến từ 19 lớp cùng tham gia. các lớp tổ chức đọc nghiêm túc, số lượng đọc truyện cổ tích đông nhất kể từ trước tới nay. Trong buổi đọc sách này, trường thành lập ban giám khảo chấm và chọn được ba lớp tốt nhất trong 19 lớp tham gia đạt giải. Nhà trường tiến hành trao giải nhất cho lớp 5B, giải nhì cho lớp 1D và giải ba cho lớp 3C. Thông qua ngày Hội đọc sách lần này, mong muốn các học sinh sẽ chăm đến thư viện đọc sách hơn. Qua đây cũng đánh giá tốt việc thực hiện truyền thống mà Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21 tháng 4 hằng năm là ngày Sách Việt Nam để khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Nhiều bạn đã tình đóng góp những truyện mới vào thư viện, tăng cường cho thư viên thêm nhiều đầu sách, truyện phong phú đa dạng hơn.

Một số hình ảnh trong Ngày hội đọc sách: