LIÊN HOAN CHIA TAY HAI ĐỒNG CHÍ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Chiều ngày 29 tháng 01 năm 2021, Trường TH La Văn Cầu tổ chức Liên hoan chi tay cho đồng chí Nguyễn Thị Phi Yến giáo viên và Phan Ngọc Lan kế toán nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự có tổng số 33 cán bộ giáo viên nhân viên và đại diện cha mẹ học sinh trường. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí ấm áp của tập thể gia đình La văn Cầu, hai đồng chí được nghỉ hưu phát biểu cảm ơn tới chi bộ, ban giám hiệu, công đoàn và ban đại diện cha mẹ học sinh đã ủng hộ và tạo điều kiện trong suốt thời gian công tác, để hôm nay được nghỉ hưu. Đồng chí Nguyễn Đình Quân bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới hai đồng chí đã cống hiến không biết mệt mỏi cho sự nghiệp chung của nhà trường trong những năm qua; chúc hai đồng chí nghỉ hưu mạnh khỏe hạnh phúc, luôn dõi theo những bước tiến của nhà trường và có dịp lại trở về sum họp cùng gia đình La Văn Cầu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ: