LỄ PHÁT ĐỘNG PHÁT ĐỘNG DẠY BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM, HỌC SINH TRONG DỊP HÈ NĂM 2022 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 3/6/2022, tại Trường Tiểu học La Văn Cầu xã Ea Sar, UBND huyện Ea Kar đã tổ chức Lễ phát động dạy bơi phòng, chống đuối nước trẻ em, học sinh trong dịp hè 2022. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Trần Đức Lương; lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, các phòng, ban, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các trường học, đại diện học sinh trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Ea Kar Trần Đức Lương nhấn mạnh: Để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống đuối nước và bảo đảm an toàn cho trẻ em, nhất là trong mùa hè, mùa mưa bão sắp tới, UBND huyện phát động và yêu cầu các phòng, ban, đoàn thể, chính quyền các cấp, trường học, học sinh và toàn thể nhân dân tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp về phòng, chống đuối nước cho trẻ em.

Sau Lễ Phát động là Lễ tổng kết năm học 2021-2022. Tham gia buổi Lễ  gồm 32 CBGVNV,, trưởng ban đại diện PHHS trường và 617 em học sinh toàn trường cùng tham dự.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU:

Ông Trần Đức Lương Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar phát biểu chỉ đạo.

Ông Trần Đức Lương Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar và thầy Nguyễn Đình Quân hiệu trưởng nhà trường ký cam kết.

Thầy Nguyễn Thanh Dương (đứng thứ ba kể từ trái sang) Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát tài liệu cho đại biểu

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022