HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NH 2018 – 2019

Chiều ngày 03/10/2018, được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar, trường TH La Văn Cầu đã tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức – Người lao động năm học 2018 – 2019.

Đến dự Hội nghị có sự tham gia của các quý vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar, Uỷ ban nhân dân xã Ea Sar, các trường lân cận trong khu vực, đại diện hội cha mẹ học sinh của trường. Trên hết là sự có mặt đông đủ của 35 Công chức, Viên chức – Người lao động của trường.

Sau khi làm lễ khai mạc Hội nghị, ông Trần Hữu Minh, bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tiếp đó là đồng chí Mã Thị Lý – Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018, tổng hợp các kiến nghị của CBCCVC đề xuất trước hội nghị.

Tiếp theo, đồng chí Ngô Thị Phương – Kế toán nhà trường báo cáo chi Quỹ từ nguồn ngân sách đến hết tháng 30/9/2018; Báo cáo thu chi tiêu theo quy chế dân chủ năm học 2017-2018 và kế hoạch thu chi năm học 2018-2019; Quy chế thu chi nội bộ quỹ 2 buổi/ ngày năm học 2018-2019.

Sau đó, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017-2018 và Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm học 2018-2019.

Hội nghị đã có phần thảo luận thực sự dân chủ và sôi nổi sau khi thông qua quy định nội bộ, quy định mới về những vấn đề liên quan đến nghĩa vụ và quyền lợi của CBCCVC.

Rất nhiều ý kiến đóng góp rất sát thực và hợp lý được đưa ra được Hội nghị xem xét nghiêm túc và thẳng thắn nhìn nhận vấn đề.

Đại diện cho Đoàn chủ tịch đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ công chức, viên chức và ý kiến phát biểu của đại biểu.

Từ đó, biểu quyết các chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã đạt được nhất trí cao tuyệt đối.

Đặc biệt là trong việc bầu Ban thanh tra nhân dân với tỉ lệ phiếu đồng thuận rất cao.

Trong năm qua, công tác thi đua khen thưởng cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi.

Sau 4h làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị Công chức, Viên chức – Người lao động năm học 2018 – 2019 của trường TH La Văn Cầu đã thành công tốt đẹp.

– Trịnh Thương –