HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2021, Trường TH La văn Cầu tổ chức Hội Nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phùng Văn Chang Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar, đồng chí Lý Văn Binh Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ea Kar, đồng chí Văn Đình Thìn Phó chủ tịch UBND xã Ea Sar, ông Mai Đình Hiệu Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường và 30/32 CB, GV, NV trường cùng tham dự.

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi thể hiện tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và đạt hiệu quả cao. Đồng chí Phùng Văn Chang Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar phát biểu chỉ đạo Hội nghị, biểu dương thành tích của nhà trường trong năm học qua và nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới là vừa chống dịch vừa dạy học và đặc biệt phải thực hiện thắng lợi đổi mới chương trình sách giáo khoa lớp 2 và chuẩn bị cho chương trình lớp 3 năm học tiếp theo. Đồng chí Lý Văn Binh Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ea Kar phát biểu tại hội nghị nhấn mạnh việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và nêu cao tinh thần trách nhiệm của công đoàn viên trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Đồng chí Văn Đình Thìn Phó chủ tịch UBND xã Ea Sar phát biểu tại hội nghị biểu dương thành quả lao động của nhà trường năm học vừa qua đồng thời hứa sẽ tham mưu để nhà trường xây dựng phòng học đủ để phục vụ cho chương trình giáo dục phổ thông mới.

Thay mặt cho tập thể CB, GV, NV thầy Nguyễn Đình Quân HT nhà trường ghi nhận và cảm ơn những ý kiến phát biểu của các đại biểu, đồng thời kêu gọi toàn thể CB, GV, NV đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học với Chủ đề “Đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo và linh hoạt trong dạy học và phòng chống Co vid”.

Một số hình anh trong buổi Hội nghị:

Đồng chí Lý Văn Binh phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện trao Bằng công nhận cơ quan văn hóa.

Đồng chí Phùng Văn Chang Phó trưởng phòng GD&ĐT và đồng chí Văn Đình Thìn PCT UBND xã trao giấy khen cho những CB, GV tiêu biểu trong năm học 2020-2021.