HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 06/9/2017, Trường Tiểu học La Văn Cầu tổ chức Hội nghị Đại biểu cha mẹ học sinh toàn trường đầu năm học 2017-2018. Về dự Hội nghị có ông (bà) Khiếu Đình Dũng – Phó chủ tịch HĐND, bà Võ Thị Thanh Hương – Phó chủ tịch UBND đại diện cho chính quyền địa phương xã Ea Sar. Phía nhà trường có thầy Trần Hữu Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, cô Thái Thị Cúc – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô là trưởng các đầu ngành, giáo viên chủ nhiệm. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của Đại diện chi hội phụ huynh 19 lớp trong toàn trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Chủ trì Hội nghị là ông Bùi Xuân Đoan – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh và thầy Trần Hữu Minh.

Thư ký Hội nghị là cô Dương Lan Thùy.

Chủ tọa và thư ký hội nghị

Sau khi nghe các báo cáo, dự thảo phương hướng hoạt động của Hội Cha mẹ học sinh năm học 2017-2018 trình bày tại Hội nghị, các đại biểu phát biểu ý kiến, Hội nghị đi đến thảo luận và thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu lớn.

Hội nghị biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu lớn.

Hội nghị bầu Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường năm học 2017-2018 gồm 5 thành viên là:

1-Ông Bùi Xuân Đoan             – Trưởng ban;

2-Bà Bùi Thị Linh Khương      –  Phó trưởng ban;

3- Ông Mai Đình Hiệu              – Ủy viên.

4-Bà Nguyễn Thị Châu            – Ủy viên.

5-Bà Trần Thị Hưng                 – Ủy viên.

Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2017-2018 ra mắt Hội nghị

Hội nghị bế mạc vào hồi 16 giờ 10 phút cùng ngày.

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm, Hội nghị Đại biểu Cha mẹ học sinh trường Tiểu học La Văn Cầu đã kết thúc tốt đẹp.

Kết thúc Hội nghị.