ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022

Sáng nay, ngày 25 tháng 9 năm 2021, Liên đội Trường TH La Văn Cầu long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2021-2022. Hình thức tổ chức vừa trực tiếp vừa trực tuyến để đảm bảo phòng chống dịch và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tham dự đại hội có thầy Nguyễn Đình Quân Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Thu Duyên CTCĐ, cô Mã Thị Lý Tổng phụ trách đội và 19 bạn đội viên, nhi đồng tham dự trực tiếp; tham dự trực tuyến có 13 điểm cầu đại diện cho 11 lớp nhi đồng và 8 chi đội. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng và đúng theo điều lệ đội. Liên đội được Hội đồng đội huyện tặng giấy khen và phần thưởng xuất sắc năm học 2020-2021, đây là sự động viên và ghi nhận những đóng góp của các đội viên trong toàn liên đội đã nỗ lực phấn đấu trong năm học qua.  Đặc biệt, Đại hội đã bầu được 10 bạn là những chú ong chăm chỉ, tiêu biểu vào Ban chỉ huy Liên đội mới: bạn Bàn Vũ Bảo Ngọc Liên đội trưởng, Nguyễn Lan Chi, Lý Hoàng Long, Phùng Thị Yến Nhi, Nguyễn Bá Hiếu, Phạm Thị Bích Phượng, Vũ Quang Tuấn, Nguyễn Thị Quỳnh Nhi và Nguyễn Thị Thư. Tại đại hội 7 bạn học sinh nghèo vượt khó đã được thầy Nguyễn Đình Quân Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng 7 chiếc xe đạp trích từ nguồn quỹ heo đất và kế hoạch nhỏ.

Một số hình ảnh tiêu biểu: