CHIA TAY HAI GIÁO VIÊN: LÊ THỊ DẪN VÀ HÀ THỊ SƯƠNG NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Chiều ngày 22/01/2022, Trường TH La Văn Cầu tổ chức Liên hoan chia tay 02 đồng chí giáo viên nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi lễ có tất cả 32 CBGVNV và ông Mai Đình Hiệu Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng rất đầm ấm. Sau khi trao quyết định nghỉ hưu cho hai đồng chí: Lê Thị Dẫn và Hà Thi Sương, đồng chí Nguyễn Đình Quân hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự biết ơn và ghi nhận sự đóng góp to lớn của hai đồng chí cho sự nghiệp phát triển của trường TH La Văn Cầu. Đồng chí hiệu trưởng đại diện cho tập thể CBGVNV và HS toàn trường chúc cho hai đồng chí nghỉ hưu luôn luôn mạnh khỏe, bình an và luôn dõi theo sự phát triển của trường TH La Văn Cầu.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Bà Lê Thị Thu Duyên CTCĐ trường và ông Mai Đình Hiệu TBĐD cha mẹ học sinh tặng hoa và quà.

Bà Lê Thị Dẫn phát biểu tri ân trong buổi lễ

Bà Hà Thị Sương phát biểu tri ân trong buổi lễ

Toàn trường liên hoan tiệc ngọt