CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ HỒNG NGA NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2021, Chi bộ, nhà trường, ban chấp hành công đoàn và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường TH La Văn Cầu tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga về nghỉ hưu theo chế độ. Buổi chia tay diễn ra trong tình hình dich Co vid 19 đang diễn biến phức tạp nên diễn ra trong không khí đầm ấm, tinh gọn và nhiều cảm xúc khó tả. Đồng chí Nguyễn Đình Quân đọc và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nga. Trong bài phát biểu của mình đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga đã xúc động bày tỏ niềm vui buồn lẫn lộn và cảm ơn tất cả đã tạo điều kiện giúp đỡ để đ/c hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thay mặt cho chi bộ nhà trường đồng chí Nguyễn Đình Quân BT-HT gửi lời cảm ơn sự đóng góp tô lớn của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga cho trường TH La Văn Cầu, chúc đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga luôn mạnh khỏe hanh phúc và luôn dõi theo sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Hiệu trưởng trao quyết định

Ông Mai Đình Hiệu Trưởng BĐDPHHS trường tặng hoa và quà

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga phát biểu

Đ/c Lê Thị Thu Duyên CTCĐ trường tặng hoa và quà

Đồng chí Nguyễn Đình Quân tặng hoa và quà

Tập thể nhà trường tham dự buổi chia tay