CHI TAY CÔ TRỊNH THỊ HỒNG THÚY NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Ngày 03 tháng 12 năm 2022, công đoàn trường Tiểu học La Văn Cầu tổ chức chia tay cho cô Trịnh Thị Hồng Thúy nghỉ hưu theo chế độ. Tham gia buổi chia tay có đầy đủ CBGVNV của trường cùng bà Ma Thị Hằng phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường. Buổi chia tay diễn ra ấm áp đầy tình cảm, sau khi trao quyết định nghỉ hưu cho cô Trịnh Thị Hồng Thúy, đồng chí Nguyễn Đình Quân Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nêu lên quá trình công tác của cô Trịnh Thị Hồng Thúy, đồng chí ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành nhất cũng như chúc cô Trịnh Thị Hồng Thúy luôn luôn mạnh khỏe, bình an và luôn dõi theo hoạt động của nhà trường. Phát biểu trong buổi chia tay cô Trịnh Thị Hồng Thúy xúc động cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường, tập thể anh chị em trong công đoàn trường đã nhiệt tình giúp đỡ đồng chí trong suốt những năm công tác tại trường. cô gửi lời chúc tới toàn thể CBGVNV trường sức khỏe đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học này và những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay: