TRƯỜNG TH LA VĂN CẦU TƯNG BỪNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường TH La Văn Cầu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của 565 học sinh; buổi lễ thực hiện đúng theo quy định. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tấn Lượng huyện ủy viên-chủ tịch UBND xã Ea Sar, bà Nguyễn Thị Vân Phó chủ tịch liên đoàn Lao động huyện Ea Kar, các đại biểu đại diện cho ban ngành đoàn thể xã Ea Sar, bà Long Thị Mai Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 32 CBGVNV của nhà trường. Năm học này, là năm học đầu tiên thực hiện Chương trình Giáo dục Phổ thông mới, hứa hẹn sẽ có sự thay đổi vượt bậc. Buổi lễ được chuẩn bị công phu và có sự đầu tư của các tổ chức trong nhà trường nên đã thành công rực rỡ. Chúc cho thầy cô và học sinh năm học mới 2020-2021 thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Học sinh chuẩn bị làm lễ chào cờ.

Bà Nguyễn Thị Vân-PCT công đoàn huyện đọc thư chủ tịch nước.

Thầy Nguyễn Đình Quân HT đọc diễn văn khai giảng.

Thầy Nguyễn Đình Quân HT đánh trống khai giảng

Ông Nguyễn Tấn Lượng CT UBND xã trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn