GIAO LƯU ” HÙNG BIỆN TIẾNG ANH” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 11 tháng 12 năm 2019, được sự cho phép và giúp đỡ của Ban giám hiệu trường TH La Văn Cầu, giao lưu Hùng biện Tiếng Anh được tổ chức với mục đích giúp học sinh có thêm nhiều cơ hội để trau dồi các kĩ năng, được học hỏi, giao lưu và thêm tự tin trong giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Đến với hội thi, có thầy Nguyễn Đình Quân – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường TH La Văn Cầu. Cô Hoàng Bích Thiệp – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường TH La Văn Cầu, cùng sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đại diện cho các lớp.

Giao lưu hùng biện của gồm 3 phần: Văn nghệ; phần thi Hùng Biện và phần thi khán giả.

• Activity 1: the Music Show
  • Activity 2: ORAL PRESENTATION

Activity 3: Quiz contest for audience

Các hoạt động đều diễn ra sôi nổi, hào hứng và tích cực của các học sinh. Qua phần thi hùng biện, các em có cơ hội được thể hiện mình, được trau dồi bản thân về kĩ năng nghe, nói, phản biện bằng Tiếng Anh. Cuộc giao lưu Hùng biện Tiếng Anh cũng là một sân chơi với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, vui vẻ, tạo không khí cởi mở, giúp học sinh thêm yêu thích bộ môn Tiếng Anh. Từ đó, các em sẽ học tốt hơn bộ môn này.

Một số hình ảnh trong Hội thi Giao lưu “Hùng biện Tiếng Anh”